Các nền tảng xử lý scale-up in-memory hiện đang được đưa ra thị trường với số lượng lớn

SAN JOSE, Calif., Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – Super Micro Computer, Inc. (SMCI), một nhà lãnh đạo toàn cầu về tính toán doanh nghiệp, lưu trữ, giải pháp mạng và công nghệ điện toán xanh, đã thông báo rằng các máy chủ 4 ổ cắm mới, hỗ trợ thứ 2 Bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng và bộ nhớ liên tục Intel Optane DC, hiện đang được vận chuyển với số lượng lớn.

Supermicro từ SuperServer 2049U-TR4 đang cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe và chuyên sâu nhất cho các nhà cung cấp điện toán đám mây hàng đầu trong ngành. Hệ thống này được tối ưu hóa để tận dụng triệt để bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ hai mới cũng như bộ nhớ liên tục thay đổi mô hình Intel Optane DC và máy chủ 2U này cung cấp tới 112 lõi bộ xử lý với mức giá rất hấp dẫn. Trong một nghiên cứu gần đây của Intel và SAP, bộ nhớ liên tục Intel Intel đã cho phép SAP S / 4 HANA khởi động lại nhanh hơn 12,5 lần so với DDR4 và SSD.

Raju Penumatcha, Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc sản phẩm của Supermicro cho biết, các máy chủ 4 ổ cắm của chúng tôi là những cỗ máy đáng tin cậy đã được chứng minh, cung cấp khối lượng công việc quan trọng cho các doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu trên thế giới. Sử dụng bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và bộ nhớ liên tục Intel Optane DC, các máy chủ này cung cấp hiệu năng cực lớn cho điện toán trong bộ nhớ với chi phí thấp hơn đáng kể so với các kiến ​​trúc thế hệ trước.

Từ lâu, SUSE và Supermicro đã hợp tác về các giải pháp phục vụ khách hàng của chúng tôi trong nền kinh tế kỹ thuật số, ông Phillip Cockrell, phó chủ tịch SUSE của Worldwide Alliance Sales cho biết. Sự hợp tác này một lần nữa dẫn đến sự hỗ trợ của SUSE cho các giải pháp Supermicro, giờ đây bao gồm các hệ thống 4 ổ cắm và 8 ổ cắm mới nhất của Supermicro. SUSE, công ty cung cấp nền tảng Linux hàng đầu cho khối lượng công việc của SAP và Supermicro tiếp tục hợp tác để mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp nền tảng cho SAP HANA trên các bản cài đặt Kubernetes trên toàn thế giới.

Ngoài việc cung cấp năng lượng cho đám mây, tính ổn định và khả năng mở rộng của Supermicro Bên ngoài SYS-2049-TR4 làm cho nó trở thành một khối xây dựng lý tưởng cho các khách hàng doanh nghiệp đang muốn di chuyển từ cơ sở hạ tầng máy tính lớn hiện tại của họ. Trong một thử nghiệm nội bộ gần đây được thực hiện bởi Neeve Research, các máy chủ Supermicro Multi-Processor (MP) có thể chứng minh hiệu năng vượt trội so với khối lượng công việc máy tính lớn điển hình.

Grish Mutraja, CEO của Neeve Research, cho biết, sử dụng máy chủ Supermicro MP, chúng tôi có thể đạt được phát hiện gian lận thời gian thực đối với 10TB dữ liệu để xử lý 10 nghìn giao dịch đáng kinh ngạc mỗi giây (TPS) với thời gian phản hồi chưa đến 10 micro giây. tiên phong trong công nghệ điện toán trong bộ nhớ thế hệ tiếp theo. Ngày nay, đường cơ sở với các máy tính lớn hiện nay là khoảng 800 TPS với độ trễ là 50 mili giây. Các máy chủ Supermicro, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và đề xuất giá trị mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang xem xét nghiêm túc các chiến lược di chuyển máy tính lớn.

OmniTier, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong phần mềm giải trình tự bộ gen tiên tiến, rất đồng ý với đánh giá này. Tiến sĩ Jonathan Coker, CTO của OmniTier, Inc. cho biết các ứng dụng nặng tính toán của OmniTier đã được chứng minh là một tài sản lớn cho trình tự bộ gen tiên tiến của OmniTier. đếm trên mỗi nút và việc triển khai bộ nhớ theo tầng của chúng tôi yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ cục bộ hiện đại, hiệu suất rất cao. Giải pháp máy chủ 4 ổ cắm Supermicro đã vượt quá cả hai yêu cầu.

Các máy chủ đa xử lý Supermicro, được thiết kế cho các khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp như OLTP + OLAP thời gian thực, phân tích trong bộ nhớ, ảo hóa và tính toán hiệu năng cao mở rộng (HPC). Các máy chủ này được chứng nhận cho một loạt các Hệ điều hành phổ biến bao gồm RedHat, SUSE, Ubuntu, VMWare và Windows.

Supermicro đang lấy mẫu một máy chủ 4U mới với bốn bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ 2 cho tối đa 112 lõi tính toán và bộ nhớ lên tới 18 terabyte. SuperServer 8049U-E1CR4T hỗ trợ 16 khe cắm mở rộng, tám ổ SSD NVMe và tối đa sáu thẻ GPU. Các ứng dụng tốt nhất cho hệ thống này bao gồm điện toán trong bộ nhớ, phân tích dữ liệu thời gian thực, suy luận AI và ảo hóa.

Giới thiệu về Super Micro Computer, Inc. (SMCI)

Supermicro, nhà cải tiến hàng đầu về công nghệ máy chủ hiệu suất cao, hiệu suất cao, là nhà cung cấp hàng đầu các Giải pháp khối xây dựng máy chủ tiên tiến cho Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây, CNTT doanh nghiệp, Hadoop / Dữ liệu lớn, HPC và Hệ thống nhúng trên toàn thế giới. Supermicro cam kết bảo vệ môi trường thông qua sáng kiến ​​của chúng tôi We IT IT IT và cung cấp cho khách hàng các giải pháp thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng nhất hiện có trên thị trường.

Leave a Reply